Zila Water Tuyển Đại Lý, Nhà Phân Phối Nước Toàn Quốc

Zila Water Tuyển Nhà Phân Phối, Đại Lý Nước Toàn Quốc

Zila Water tuyển đại lý, NPP toàn quốc
Zila Water tuyển đại lý, NPP toàn quốc

Nhu cầu sử dụng nước uống đóng bình, đóng chai sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đang ngày càng tăng cao. Nhất là ở một thành phố lớn như thành phố Hà Nội và các vùng lân cận. Việc trở thành đại lý, nhà phân phối (NPP) nước sạch đóng chai, đóng bình là mong muốn của nhiều hộ kinh doanh. Zila Water chúng tôi liên tục tuyển NPP và đại lý nước toàn quốc.

Cùng với sự phát triển về công nghệ như hiện nay, việc kinh doanh online sẽ mang đến sự hiệu quả cao mà vẫn không quá tốn kém về chi phí. Và việc quan trọng là tìm được nhà máy sản xuất nước tinh khiết Zila Water để có mức chiết khấu tối đa cho đại lý, đảm bảo lợi nhuận cho việc kinh doanh.

Nước tinh khiết Zila Water
Nước tinh khiết sản xuất từ nhà máy nước Zila Water

Nước uống tinh khiết Zila phù hợp với tiêu chuẩn nước uống tinh khiết lý tưởng của Việt Nam. Nước được khai thác từ nguồn nước ngầm, xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược (R.O), thanh trùng bằng Ozon và đèn cực tím(UV) trên dây chuyền đồng bộ Ohido Drinking water system.

Nhà máy nước Zila water cung cấp nước Zila Water đóng chai, đóng bình cho đại lý, NPP tại Hà Nội và lân cận

Nhà máy nước Zila Water có địa chỉ tại: Thôn Vũ Nội, Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hoà, Hà Nội. Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000, đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.Chúng tôi cung cấp ra thị trường nước tinh khiết Zila Water với các loại dung tích:

Nước uống tinh khiết Zila Water bình 20 lít
Nước uống tinh khiết Zila Water bình 20 lít
  1. Nước đóng chai Zila Water 350ml
  2. Nước đóng chai Zila Water 500ml
  3. Nước đóng bình Zila Water 20l

Zila Water tuyển đại lý, nhà phân phối tại Ứng Hòa, Chương Mỹ, Hà Đông Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn có chính sách nước Zila water giá sỉ cho các đại lý, quán tạp hóa, nhà hàng, đám tiệc, tổ chức sự kiện…khi cần số lượng nhiều.

nhà máy zilawater
Nhà máy Zila Water với dây chuyền sản xuất hiện đại

Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, linh hoạt và miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở nhiều quận huyện tại Hà Nội như: Ứng Hòa, Hà Đông,…

Với dịch vụ giao nước tiện lợi và giá cả phải chăng, Zila Water chắc chắn là nhà máy sản xuất nước tinh khiết giá đại lý cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi đặt cái tâm và uy tín lên hàng đầu, và nhất định làm hài lòng quý khách.

Zila Water nhận in tem quảng bá thương hiệu sản phẩm

Zila Water nhận in tem quảng bá thương hiệu sản phẩm
Zila Water nhận in tem quảng bá thương hiệu sản phẩm

Nhu cầu truyền thông của doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Quý khách hàng và đối tác cần quảng bá sản phẩm, thương hiệu tới người tiêu dùng vui lòng liên hệ Nhà Máy Nước Zila Water để nhận giá ưu đãi và chính sách cho đối tác.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Điện thoại: 0866 177 269 để được tư vấn, báo giá nước tinh khiết Zila Water giá đại lý, NPP cũng như những chính sách ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

Hoặc liên hệ với chúng tôi:

Bài viết liên quan