Zila Water tài trợ nước uống trên sân cho giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp lần 3”

Giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp là giải đấu thường niên do TC Doanh nghiệp và Thương hiệu tổ chức

Giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp là giải đấu thường niên do TC Doanh nghiệp và Thương hiệu tổ chức, quy tụ nhiều đội bóng mạnh của các cơ quan báo chí và doanh nghiệp trên cả nước. Zila Water cùng với Vinamilk, Nestle Việt Nam, Alojo Việt Nam…là những nhà tài trợ nước uống cho giải đấu.

Năm nay, giải đấu diễn ra đúng dịp kỷ niệm 15 năm ngày TC Doanh nghiệp và Thương Hiệu ra số báo đầu tiên (29/9/2005 – 29/9/2020). 14 đội bóng tham gia tranh tài vào các sáng thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên sân bóng Trung tâm Thể dục Thể thao quận Hoàng Mai từ ngày 26/9 đến ngày 11/10.

Hình ảnh: doanh nghiệp thương hiệu

Theo điều lệ của giải đấu năm nay, các đội chia làm 4 bảng đấu, thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra 8 đội bóng xuất sắc nhất của các bảng vào chơi lượt trận tứ kết. Kết thúc giải đấu, chức vô địch thuộc về đội bóng của công ty MB Land, giải nhì thuộc về đội bóng của Tập đoàn Ado Group, giải ba thuộc về Công ty Nam An và giải phong cách được dành cho đơn vị chủ nhà Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu.

Hình ảnh: doanh nghiệp thương hiệu

Zila Water là một trong những thương hiệu của Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Zila Việt Nam, nước uống tinh khiết Zila phù hợp với tiêu chuẩn nước uống tinh khiết lý tưởng của Việt Nam. Nước được khai thác từ nguồn nước ngầm, xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược (R.O), thanh trùng bằng Ozon và đèn cực tím (UV) trên dây chuyền đồng bộ Ohido Drinking water system.

Zila Water đã tham gia tích cực vào rất nhiều chương trình thiện nguyện, giúp đỡ và ủng hộ đồng bào lũ lụt, tài trợ nước cho các chiến sĩ ở biên giới và hải đảo, tài trợ nước đến các cơ quan ban ngành, các trường học, bệnh viện…

Hình ảnh: doanh nghiệp thương hiệu

Hình ảnh: doanh nghiệp thương hiệu

Tại giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp lần 3 năm 2020”, Zila Water là nhà tài trợ nước uống thi đấu trên sân cho 14 đội bóng tham dự, bao gồm: FC Báo Giáo dục và Thời đại; FC VTV; FC Nhà báo trẻ; FC Hoàng Thu Việt Nam; FC Hải Anh; FC Liên minh Thiên Bằng Tuấn Hưng; FC Nam An; FC ADO Group; FC Kinh Đô và Anh em; FC Công ty Nước sạch số 3 Hà Nội; FC F17 KAIWIN Sport; FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu; FC Chống hàng giả TV; FC Tổng Công ty MB Land.

PV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/zila-water-tai-tro-nuoc-uong-tren-san-cho-giai-bong-da-bao-chi-dong-hanh-cung-doanh-nghiep-lan-3-a343347.html

Bài viết liên quan