Zila Water Tài Trợ Chương Trình Chợ Tết Nhân Ái 2023 Huyện Ứng Hòa

Sáng 8/1/2023, Phiên Chợ Tết Nhân ái” thứ 2 được tổ chức tại xã Viên Nội – Huyện Ứng Hoà với sự tham gia hưởng lợi của 250 hộ dân các xã Phía Bắc Huyện Ứng Hoà. Chương trình “Chợ Tết Nhân Ái” hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Quý Mão 2023 do Hội Chữ thập đỏ huyện Ứng Hòa, Hà Nội tổ chức. Đây là một chương trình có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đỡ các gia đình và hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Tại chương trình, Zila WaterZila Vietnam đã tài trợ 100 suất quà Tết cho Hội Chữ Thập Đỏ Huyện Ứng Hòa trị giá 55 triệu đồng.

Đây là PHIÊN “CHỢ TẾT NHÂN ÁI” Thứ 2 tại cụm phía Bắc huyện Ứng Hòa với 250 dân được hưởng lợi với tổng giá trị chương trình 391 triệu đồng.

Gian hàng Chợ Tết Nhân Ái 2023 của Nước Khoáng Zila
Gian hàng Chợ Tết Nhân Ái 2023 của Nước Khoáng Zila

Gian hàng của Zila Vietnam tại Chợ Tết Nhân Ái 2023
Gian hàng của Zila Vietnam tại Chợ Tết Nhân Ái 2023

Dự và động viên có đồng chí Bùi Tuấn Quang – Phó trưởng ban Dân Vận TW, bà Nguyễn Thị Thanh  Huyền – Phó chủ tịch Thường trực Công đoàn trụ sở chính Agribank Trung Ương, đồng chí Nguyễn Văn Định – UVTV – Trưởng Ban dân Vận Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp – HUV – Trưởng phòng Tài chính kế hoạch huyện, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện và các địa phương trong huyện tham gia.

Tại chương trình, Công đoàn Trụ sở Chính Agribank và Công đoàn Bộ phận Ban Thẩm định và Phê duyệt tín dụng Agribank Trung ương đã trao tặng 50 suất quà cho 50 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của Huyện Ứng Hoà. Đồng chí Bùi Tuấn Quang – Phó trường Ban Dân vận Trung ương đã trao tặng 100 suất quà tết cho các hộ gia đình.

Tham gia Chợ Tết Nhân ái 100 hộ dân của 5 xã Phía Bắc Huyện được nhận phiếu đổi quà tại 8 gian hàng với 11 sản phẩm là các nhu yếu phẩm, khẩu trang. Tại đây Phòng khám Favina Nam Hà nội cũng trao tặng mỗi hộ dân 1 phiếu khám bệnh trị giá 1.100.000 đồng.

Ngoài các hoạt động tặng quà tết, thì tất cả các hộ dân được tham gia nhiều hoạt động trò chơi dân gian có ý nghĩa, như: kéo co, nhảy bao bố, ô ăn quan, được trải nghiệm gói bánh trưng và tham gia các hoạt động văn nghệ … tất các hoạt động trong chương trình Chợ Tết Nhân ái đã thực sự để lại ấn tượng sâu sắc cho các đồng chí lãnh đạo và toàn thể nhân dân đến tham dự.

Nhảy sạp tại Chợ Tết Nhân Ái 2023
Nhảy sạp tại Chợ Tết Nhân Ái 2023
Các trò chơi dân gian được tái hiện tại Chợ Tết Nhân Ái 2023 Huyện Ứng Hòa
Các trò chơi dân gian được tái hiện tại Chợ Tết Nhân Ái 2023 Huyện Ứng Hòa

Những suất quà Tết trong mỗi dịp xuân về chính là sự chia sẻ, hỗ trợ, chăm lo của Hội tới người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, người yếu thế. Với tinh thần “Chữ thập đỏ – Vì mọi người, ở mọi nơi”, Hội Chữ thập đỏ Ứng Hòa, Hà Nội tiếp tục là điểm tựa, cầu nối của những người dễ bị tổn thương trong xã hội.

Zila Water – Zila Vietnam mong rằng trong thời gian sắp tới tiếp tục được đồng hành cùng Hội Chữ Thập Đỏ huyện Ứng Hòa, tham gia các chương trình nhân đạo và hỗ trợ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn, giúp người dân vượt lên khó khăn, ổn định cuộc sống.

——————————–
Liên hệ với chúng tôi:
Nước tinh khiết Zila Water – Công Ty Cổ Phần Tập đoàn Zila Vietnam
Địa chỉ: Liên Bạt – Ứng Hoà – Hà Nội
Hotline: 0866 177 269
Email: CSKH@Zila.vn
Website: ZilaWater.com
Bài viết liên quan