Zila Vietnam khánh thành nhà máy nước Zila Water

Zila Vietnam khánh thành Nhà máy nước Zila Water

Sau gần 4 tháng thi công với tổng mức đầu tư 5 tỷ đồng thì công trình nhà máy nước tinh khiết Zila Water đã hoàn thành và được cấp phép bởi sở Y Tế Hà Nội. Và trong sáng ngày 6/3/2020 vừa qua Zila Vietnam đã long trọng tổ chức lễ khánh thành tại nhà máy ở thôn Vũ Nội, Liên Bạt, Ứng Hòa.

Đến tham dự lễ khánh thành có đại diện ban lãnh đạo của xã Liên Bạt, xã Cao Thành của huyện Ứng Hòa, các trường học, cơ quan đóng trên địa bàn huyện, các hiệp hội doanh nghiệp BNI Givers Chapter, HanoiBa, các quý đối tác, khách hàng của Zila Vietnam.

Và đặc biệt là sự có mặt của hàng chục đại lý đầu tiên của Zila Water trên địa bàn huyện Ứng Hòa và Thanh Oai cũng về dự đông đủ.

khánh thành Zila Water
CEO Trần Nhật Minh phát biểu khánh thành nhà máy

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Trần Nhật Minh – chủ tịch hội đồng quản trị Zila Vietnam đã phát biểu: “Hiện nay có khoảng 20% người dân Việt Nam chưa tiếp cận được với nước sạch và khoảng 30% người dân vẫn còn sử dụng nược giếng khoan chưa qua hệ thống lọc. Vậy Zila Vietnam mong muốn rằng xây dựng được một nhà máy nước sạch để phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam, để có thể tiếp cận được với nước sạch khiến cho sức khỏe của mọi người tốt đẹp hơn.”

khánh thành Zila Water
Zila Vietnam tặng 150 thùng rác cho xã Liên Bạt

Cũng trong buổi lễ khánh thành Zila Vietnam đã trao tặng 150 thùng rác cho xã Liên Bạt. Với mong muốn chung tay cùng xã nhà thực hiện tốt các hoạt động bảo vệ môi trường xanh sạch, đẹp.

khánh thành Zila Water
Đại diện ngân hàng quân đội MB Bank chi nhánh Bà Triệu
Hiệp hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội – HanoiBA
khánh thành Zila Water
Givers Chapter – Hiệp Hội kết nối thương mại toàn cầu BNI
khánh thành Zila Water
Đại diện HanoiBA
khánh thành Zila Water
Đại diện của Hà Thành Windows

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Đảng bộ xã Liên Bạt cũng đã có những phát biểu chúc mừng dành cho Zila Vietnam. Bênh cạnh đó Zila Vietnam còn đón nhận được rất nhiều các lời chúc mừng từ phía các đối tác, khách hàng trên toàn quốc.

Đại diện công ty Việt An
khánh thành Zila Water
Khối giám đốc văn phòng đại diện và các thành viên Zila toàn quốc.

Năng lượng tuyệt vời

Nước uống tinh khiết Zila hội tụ nguồn năng lượng tuyệt vời với sự thuần khiết từ thiên nhiên giúp cho con người khỏe mạnh mỗi ngày, tràn đầy sinh lực và sự tươi mới.

Nước tinh khiết Zila Water
Nước tinh khiết Zila Water

Nước uống tinh khiết Zila phù hợp với tiêu chuẩn nước uống tinh lý tưởng của Việt Nam. Nước được khai thác từ nguồn nước ngầm, xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược (R.O), thanh trùng bằng Ozon và đèn cực tím(UV) trên dây chuyền đồng bộ Ohido Drinking water system.

Video khánh thành nhà máy nước Zila Water

Sau cùng Zila Vietnam xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quý đối tác, khách hàng trên toàn quốc đã đến và chúc mừng Zila Vietnam. Mong rằng quý vị sẽ đồng hành cùng Zila Water trong thời gian tới.

Bài viết liên quan