Nhà Máy Nước Zila Water Kỷ Niệm Sinh Nhật 3 Năm Tuổi

Zila Water – Năng lượng tuyệt vời – Uống nước Zila cả nhà khỏe mạnh.

Nước sạch là một tài nguyên quý giá, có vai trò rất quan trọng với sức khỏe và cuộc sống của con người.
Với mục tiêu cung cấp nước sạch chất lượng cao đến với người tiêu dùng. Nhà máy nước Zila được khánh thành và đi vào hoạt động Tháng 3/2020, với quy mô diện tích 400 mét vuông. Tọa lạc tại xã Liên Bạt, huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Với số vốn đầu tư hơn 5 tỉ đồng. Tháng 6/2022 nhà máy Zila Water đã nâng cấp chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP và FDA Hoa Kì. Sản phẩm tiêu biểu gồm có nước đóng bình 20L, nước đóng chai 35ml và nước đóng chai 500ml.
Với Sản lượng đạt hàng triệu sản phẩm mỗi năm. Nước đóng chai Zila Water được sản xuất trên dây chuyền lọc nước tinh khiết chuẩn Châu Âu nhập khẩu chính ngạch, công suất 2000 lít trên giờ. Áp dụng công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược, khử trùng bằng tia UV và ozone, an toàn tuyệt đối.

Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của nhà máy nước Zila Water

Nước Zila water đạt tiêu chuẩn loại A, theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN 6 – 1:2010/BYT.
Được kiểm nghiệm định kì. Toàn bộ 26 chỉ tiêu đánh giá nước uống đóng chai của Zila water đều đạt tiêu chuẩn loại A, theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN 6 – 1:2010/BYT.
Đặc biệt, Nước đóng chai Zila khi uống tạo cảm giác dễ chịu, có vị ngọt tự nhiên của nước sạch tinh khiết.
Sau 3 năm hoạt động, Nhà máy nước Zila tự hào mang đến sản phẩm nước sạch cho hàng triệu khách hàng. Gần 1000 đại lý. Nhận được sự tin dùng, ủng hộ của rất nhiều đối tác, cơ quan, trường học, doanh nghiệp, Và nhiều đối tác, khách hàng khác trên địa bàn Thành phố Hà Nội.
Ngoài các hoạt động sản xuất kinh doanh, tập thể nhà máy nước Zila luôn tích cực tham gia các phong trào, công tác xã hội.
Chung tay cùng chương trình phòng chống và đẩy lùi Covid. Tặng hàng triệu chai nước cho cán bộ và nhân dân tại các điểm chốt và cách ly y tế trong suốt 3 năm từ 2020 đến hết 2022.
Tài trợ nước cho chương trình hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022.
Tài trợ nước cho chương trình tiếp sức mùa thi hàng năm, thi đại học và kì thi vào lớp 10 cho các sĩ tử trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Tài trợ các giải bóng đá.
Tài trợ nước cho các chương trình, hội nghị của Huyện Ứng Hòa.
Zila Water Tài trợ nước cho các chương trình, hội nghị của Huyện Ứng Hòa.
Zila Water Tài trợ nước cho các chương trình, hội nghị của Huyện Ứng Hòa.
Tiền nước thiện nguyện giúp đỡ các chương trình xã hội và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tiếp sức mùa thi lên đến 350 triệu đồng.
Tròn 3 năm hoạt động, nhà máy nước Zila luôn không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng, mang đến cho khách hàng sức khỏe, sự an tâm và hài lòng nhất.

Định hướng phát triển Zila Water 2023 – 2030

Xây dựng giải pháp tổng thể về nước cho khách hàng từ cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, tổ chức cũng như toàn xã hội.
Nhà máy nước Zila định hướng phát triển hệ thống lọc nước trực tiếp tại vòi
Tiêu biểu như:
Hệ thống lọc nước trực tiếp tại vòi.
Hệ thống tái tạo nước.
Hệ thống tổng lọc cho khối cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức xã hội.

Báo động thiếu nước và biến đổi khí hậu trên toàn thế giới

Theo những con số của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) công bố gần đây. Có tới 2,1 trên hơn 7 tỷ người không thể tiếp cận nguồn nước uống an toàn. Trong đó, có 4,5 tỷ người thiếu các hệ thống vệ sinh được quản lý một cách hợp lý.
Trong số 2,1 tỷ người không tiếp cận được nước sạch. Có tới 844 triệu người không có ngay nguồn nước sạch đảm bảo mà phải mất gần 30 phút mới có được. Và 268 triệu người phải mất hơn 30 phút để lấy. Ngoài ra còn có gần 160 triệu người trên toàn cầu lấy nước uống từ suối và ao hồ. Theo báo cáo của Liên Hợp Quốc về tình trạng nước trên thế giới. Hơn 5 tỷ người có thể bị thiếu nước vào năm 2050 do biến đổi khí hậu, nhu cầu gia tăng và nguồn cung cấp nước bị ô nhiễm.
Trong bối cảnh biến đổi khí hậu hiện nay sẽ tăng thêm áp lực cho các nguồn cấp nước khi nhiều vùng khô hạn trên thế giới ngày càng khô hạn hơn, vùng ẩm ướt thì ngày càng ẩm ướt hơn. Báo cáo của UN-Water cũng dự đoán, đến năm 2050 sẽ có từ 4,8 đến 5,7 tỷ người sống trong những khu vực khan hiếm nước trong khoảng thời gian ít nhất một tháng mỗi năm. (tăng 3,6 tỷ so với hiện nay). Trong khi đó, số người có nguy cơ phải đối mặt lũ lụt sẽ tăng lên 1,6 tỷ so với khoảng 1,2 tỉ hiện nay.
Đó là những con số rất đáng báo động. Cần sự chung tay và có những giải pháp sớm đưa nước sạch chất lượng tới cộng đồng.
Nhà máy nước Zila Water suốt thời gian qua đã Tạo công ăn việc làm cho 18 lao động địa phương. Tiếp tục mục tiêu nâng cấp dây chuyền công nghệ. Đa dạng hóa các sản phẩm để phục vụ nhiều hơn các nhóm đối tượng khách hàng. Cũng như nâng cao chất lượng và số lượng sản phẩm. Tiếp tục bao phủ rộng khắp thị trường Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Đặc biệt định hướng phát triển công nghệ hiện đại tại các hộ gia đình. Cũng như định hướng phát triển các giải pháp tổng thể về nước.
Tiến hành nghiên cứu phát triển các sản phẩm về nước tái tạo. Nước khó lọc. Nước lọc từ nước bị ngập mặn. Các nguồn nước bảo vệ nguồn sống của con người.
———————————————–
☎ Hotline: 0866177269
🌍 Website: Zilawater.com
Bài viết liên quan