5 điều khó tin của nước tinh khiết đối với sức khỏe

5 điều khó tin của nước tinh khiết đối với sức khỏe

Nước là yếu tố không thể thiếu với cơ thể con người và nước rất tốt cho sức khỏe. Nước cung cấp các khoáng chất hữu ích giúp cho làn da tươi trẻ, giúp cho cơ thể con người tràn đầy năng lượng và có sức sống.

Hầu hết tất cả chúng ta đều biết, mỗi ngày cơ thể chúng ta mất đi từ 1,5 đến 2 lít nước qua nhiều đường khác nhau như mồ hôi, tiểu tiện,… Nên cần phải được bổ sung một lượng nước tương đương. Việc duy trì cân bằng giữa lượng nước mất đi và lượng nước trong cơ thể một cách đầy đủ sẽ giúp cho cơ thể luôn tràn đầy sức sống, năng động và trẻ lâu.

Tầm quan trọng và lợi ích của nước đối với sức khỏe

Theo các chuyên gia về sức khỏe cho biết, lượng nước trong cơ thể lúc nào cũng cân bằng và đầy đủ sẽ giúp con người tránh mắc phải một số vấn đề về sức khỏe do thiếu nước gây ra như đau khớp cơ, tiêu hóa, khô da, khô miệng, khô mắt, mệt mỏi… Ngoài ra, việc cung cấp nước đầy đủ sẽ giúp tránh được các bệnh nguy hiểm như sỏi thận, viêm bàng quang, viêm cơ khớp, ung thư và các bệnh khác do độc tố tích lũy lâu ngày sinh ra.

Mặt khác, chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích do nước mang lại cho con người, đã có không ít bài viết nói về những lợi ích cơ bản do nước mang lại cho cơ thể con người. Nhất là uống nước ấm, nước tinh khiết được lọc từ máy lọc nước vào buổi sáng.

Lợi ích của nước với sức khỏe con người

Như vậy có thể kết luận rằng, hầu hết các tế bào trong cơ thể đều cần đến nước để hoạt động một cách bình thường và tất cả mọi quá trình chuyển hóa trong cơ thể cũng đều cần phải có nước tham gia. Và nước tinh khiết mang lại cho cơ thể những lợi ích khó tin đáng kinh ngạc khác nữa.

5 điều khó tin của nước tinh khiết mang lại cho sức khỏe con người

1. Giảm trọng lượng: Nước giúp kích thích quá trình chuyển hóa và đốt cháy nhanh lượng calo vừa hấp thu qua thực phậm, giúp cho cơ thể lúc nào cũng được no đủ và có sức khỏe.

2. Cải thiện hoạt động của não bộ: Nước giúp cho quá trình lưu thông máu trong cơ thể trôi chảy, đặc biệt là quá trình lưu thông máu, protein và eznym lên trên não đén các bộ phận khác của cơ thể. Nếu thiếu nước thì sự chuyển hóa và dẫn truyền này sẽ gặp khó khăn. Nước còn có tác dụng loại bỏ các tế bào gốc tự do trong não, loại bỏ nguy cơ phá vỡ sự liên kết giữa các tế bào.

3. Loại trừ vi khuẩn, acid gây hại răng: Đa số các bệnh về răng miệng hiện nay đều xuất phát từ những vi khuẩn, acid bám ở chân răng và kẽ nướu. Một lượng nước vừa đủ sẽ làm sạch răng và nướu, thành phần khoáng chất trong nước còn có tác dụng phục hồi răng.

4. Giúp ngủ ngon: Một cốc nước vừa đủ cho cơ thể trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn. Đồng thời, lượng nước này sẽ giúp hệ tiêu hòa và tuần hoàn hoạt động làm việc tốt hơn trong khi bạn đang ngủ.

5. Phòng bệnh tim mạch: Do nước kích thích hệ tuần hoàn hoạt động bình thường nên sẽ tránh được tình trạng máu vón cục, làm giảm độ nhớt của máu. Máu lưu thông tốt trong thành mạch sẽ giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách uống nước sao cho hiệu quả và lúc nào có thể uống nước. Đa số chỉ uống khi cảm thấy khát hoặc khi khát uống một hơi từ 100-150ml nước. Điều này rất có hại cho cơ thể.

Nước uống tinh khiết Zila hội tụ nguồn năng lượng tuyệt vời với sự thuần khiết từ thiên nhiên giúp cho con người khỏe mạnh mỗi ngày, tràn đầy sinh lực và sự tươi mới.

5 điều khó tin của nước tinh khiết đối với sức khỏe

Nước uống tinh khiết Zila phù hợp với tiêu chuẩn nước uống tinh lý tưởng của Việt Nam. Nước được khai thác từ nguồn nước ngầm, xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược (R.O), thanh trùng bằng Ozon và đèn cực tím(UV) trên dây chuyền đồng bộ Ohido Drinking water system.

Hãy bắt đầu xây dựng thói quen uống đủ nước mỗi ngày và cũng nên nhớ rằng chất lượng nước cũng quan trọng như lượng nước bạn uống. Để có sức khoẻ hãy uống nước tinh khiết mỗi ngày Zila Water khuyên bạn nên dùng!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

NHÀ MÁY SẢN XUẤT ZILA WATER:

Điện thoại: 0866 177 269

Địa chỉ: Thôn Vũ Nội, Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hoà, Hà Nội
Bài viết liên quan