Hotline: 0866177269
SMS: 0866177269Nhắn tin FacebookZalo: 0866177269

LỢI ÍCH TOÀN CÂU

 Posted on /  Tin Tức /  41 lượt xem
🪐Chúng ta có thể tạo ra được rất nhiều thứ nhưng có những thứ thuộc về xã hội, thuộc về tạo hóa của thiên nhiên, môi trường sống là thứ mà chúng ta ko thể 1 mình mà tạo ra được mà cần sự chung tay của cả cộng đồng. Chúng ta cần hòa nhập với Mẹ thiên nhiên, với vũ trụ và với cuộc đời để có thể làm được điều đó.
Zila Việt Nam nhận thức được rằng nếu bây giờ ko nhanh để bảo vệ và cứu lấy môi trường thì chẳng bao lâu nữa con người sẽ chết nhanh hơn và ko còn thế giới đế sống nữa, thế hệ con cháu ko còn nữa.
✳️Chính vì vậy mà Zila Việt Nam đưa ra chương trình UỐNG 1 CHAI NƯỚC ZILA TRỒNG 1 CÂY XANH MANG TÊN BẠN. Trước khi đưa ra chương trình này, Zila xây dựng nhà máy nước với mong muốn đưa nguồn nước sạch tinh khiết nhất bên cạnh những dòng năng lượng tuyệt vời bên trong mỗi chai nước đến với muôn dân.
✳️Bởi chúng ta cũng biết rằng nguồn nước từ các nhà máy nước lớn, điển hình như vụ Sông Đà thì người dân vẫn còn ám ảnh đúng ko ạ?
✳️Chúng ta có thể nhịn ăn vài ngày nhưng nhịn uống vài ngày thì khô héo, và chết.
✳️Hoạt động mà cty đưa ra hết sức ý nghĩa và thiết thực, cty mong muốn lan tỏa rộng khắp Việt Nam và Thế giới về việc bảo vệ môi trường, tái tạo hành tinh xanh🌏🌏. Vậy việc uống 1 chai nước mà có thể giúp mình có thêm sức khỏe lại chung tay góp sức cải thiện môi trường để sống thì có xứng đáng không a
 
 
Không có mô tả ảnh.
✳️ mỗi 1 người 1 cây xanh nhưng hợp sức lại từ cộng đồng thì rất lớn đúng ko nào, mà nước thì ko ai là ko sử dụng, ko uống. Hãy chọn nguồn nước từ Zila water để cùng đồng hành với chúng tôi để làm nên điều tuyệt vời.
💝Thông điệp mà Zila Việt Nam muốn gửi đến các bạn đó là tất cả hãy chung tay bảo vệ môi trường, kết nối yêu thương qua hành trình mỗi chai nước đi khắp Việt Nam và ra Thế giới 🗺🌍. Đó cũng là cách mà chúng ta trả ơn cho cuộc sống này, có trách nhiệm với cuộc đời này.
Chúng tôi cam kết với nguồn nước tinh khiết nhất và sự hài lòng nhất tới quý khách hàng.
#zilawwater.vn

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm:

Uống 1 chai nước - Trồng 1 cây xanh

+

“Zila Water nỗ lực chung tay phủ xanh Trái Đất. Mỗi một chai nước được tiêu thụ, Zila Water sẽ trồng xuống một cây xanh. Và cây xanh đó sẽ được gắn tên của bạn. Thật tuyệt vời phải không?”

Liên hệ đặt nước ngay hôm nay!